728x90 AdSpace

Được tạo bởi Blogger.
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhanh giá rẻ là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về xin phép, hoàn công xây dựng nhanh uy tín cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Phương châm của chúng tôi: Nhanh Chóng - Uy Tín - Giá Rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và nắm vững các qui định về thiết kế xây dựng, lập bản vẽ xin giấy phép xây dựng cho các Quận, Huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh như quận Gò Vấp, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận 7, quận 2, quận Bình Chánh, huyện Hóc Môn, quận 10, quận 9, quận Bình Thạnh ...

Dịch vụ xin phép xây dựng nhà trọn gói, tư vấn thiết kế hồ sơ xin phép xây dựng cho nhà phố, biệt thự, nhà xưởng... Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công xây dựng nhà trọn gói với đội ngũ kỹ sư thi công lành nghề chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Kiến Trúc Nhà Đẹp

Dịch Vụ Hoàn Công

Hồ Sơ - Thủ Tục Xây Dựng

Tin Tức Xây Dựng

gdfghdf

hdfhdfhdf

Download Biểu Mẫu

Cẩm Nang Xây Dựng

Văn Bản Pháp Luật

Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014

Thủ tục xin phép xây dựng tạm

Theo Quyết định 04/2006//QĐ-UBND ngày 17-1-2006 của UBND TP.HCM, để xin giấy phép xây dựng tạm, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nộp tại UBND quận Bình Tân. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ chủ yếu sau:

Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu 3 phụ lục kèm theo quy định trên).

Bản vẽ thiết kế xây dựng công trình.

Giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.Ngoài ra, đối với nhà ở trong vùng đã có quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/2000 hoặc tỉ lệ 1/500 được duyệt và công bố nhưng chưa có quyết định thu hồi đất của cơ quan Nhà nước, thì vẫn được cấp giấy phép xây dựng tạm có thời hạn theo thời hạn thực hiện quy hoạch.

Trong trường hợp này, khi xin giấy phép xây dựng tạm, ngoài những tài liệu nêu trên còn phải có giấy cam kết tự phá dỡ công trình khi Nhà nước thực hiện quy hoạch xây dựng.

Hết thời hạn có hiệu lực của giấy phép, nếu Nhà nước giải phóng mặt bằng để thực hiện quy hoạch thì phải tự phá dỡ và được bồi thường hay hỗ trợ vật kiến trúc theo quy định của pháp luật, nếu không tự phá dỡ thì bị cưỡng chế và phải chịu mọi chi phí cho việc cưỡng chế.

Trong trường hợp đã có quyết định thu hồi đất của cơ quan có thẩm quyền thì không được xây dựng mới, sửa chữa làm thay đổi quy mô kết cấu công trình và diện tích sử dụng mà chỉ được sửa chữa nhỏ.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Thủ tục xin phép xây dựng tạm Description: Rating: 5 Reviewed By: Kiến Trúc Nhà Việt
Scroll to Top