728x90 AdSpace

Được tạo bởi Blogger.
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhanh giá rẻ là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về xin phép, hoàn công xây dựng nhanh uy tín cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Phương châm của chúng tôi: Nhanh Chóng - Uy Tín - Giá Rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và nắm vững các qui định về thiết kế xây dựng, lập bản vẽ xin giấy phép xây dựng cho các Quận, Huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh như quận Gò Vấp, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận 7, quận 2, quận Bình Chánh, huyện Hóc Môn, quận 10, quận 9, quận Bình Thạnh ...

Dịch vụ xin phép xây dựng nhà trọn gói, tư vấn thiết kế hồ sơ xin phép xây dựng cho nhà phố, biệt thự, nhà xưởng... Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công xây dựng nhà trọn gói với đội ngũ kỹ sư thi công lành nghề chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Kiến Trúc Nhà Đẹp

Dịch Vụ Hoàn Công

Hồ Sơ - Thủ Tục Xây Dựng

Tin Tức Xây Dựng

gdfghdf

hdfhdfhdf

Download Biểu Mẫu

Cẩm Nang Xây Dựng

Văn Bản Pháp Luật

Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

TPHCM cấp giấy phép xây dựng trong khu quy hoạch

Đây là một trong những nội dung của quyết định 27 về cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn TP.HCM, vừa được Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín ký, tháo gỡ hàng nghìn trường hợp trước đây không được cấp phép xây dựng.Quyết định này quy định rõ về việc cấp phép có thời hạn (trước đây gọi là giấy phép tạm), thời hạn tồn tại và thời gian được bồi thường đối với các công trình, nhà ở riêng lẻ trong các khu vực không phù hợp với quy hoạch chi tiết 1/500, thiết kế đô thị, quy hoạch điểm dân cư nông thôn đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt và công bố, nhưng chưa có quyết định thu hồi đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trước đây, khu vực có quy hoạch 1/2.000 thì người dân sở hữu nhà đất bị hạn chế quyền lợi rất nhiều, không thể mua bán, thế chấp. Nay nếu được cấp giấy xin phép xây dựng thì người dân có thể làm được giấy tờ và giao dịch bình thường - ông Trần Quốc Tuấn, trưởng phòng cấp phép xây dựng Sở Xây dựng TP.HCM cho biết.
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: TPHCM cấp giấy phép xây dựng trong khu quy hoạch Description: Rating: 5 Reviewed By: Kiến Trúc Nhà Việt
Scroll to Top